Cội Nguồn Xanh tự hào là một công ty có quy trình làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

leaf-center-01

Quy trình thiết kế và thi công cảnh quan

1.

Khảo sát và tư vấn

Chúng tôi sẽ gặp bạn tại khu vườn để thảo luận về những mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ đánh giá mặt bằng và thảo luận với bạn về cách thức mà khu vườn của bạn được hình thành để có được một bức tranh rõ nét về những nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy các dự án chúng tôi đã từng làm và các bản vẽ để giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc của chúng tôi và quy trình thiết kế. Chúng tôi cũng có thể cung cấp địa chỉ một số dự án đã hoành thành để bạn có thể đến và cảm nhận về công việc của chúng tôi.

2.

Đề xuất thiết kế cảnh quan

Sau chuyến thăm tư vấn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một đề xuất thiết kế cảnh quan chính thức cho các yêu cầu thiết kế của khu vườn của bạn và các dịch vụ bạn muốn chúng tôi cung cấp. Nếu bạn chấp nhận đề xuất thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành công việc thiết kế cảnh quan.

3.

Tiến hành công việc thiết kế cảnh quan

Chúng tôi sẽ thiết kế khu vườn của bạn với một bản vẽ tỷ lệ chi tiết và chính xác cho thấy vị trí của tất cả các yếu tố trên bề mặt và những thứ có thể tận dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch thiết kế cảnh quan đã chỉnh sửa cuối cùng và kế hoạch trồng cây cùng với hình ảnh để truyền đạt cái nhìn và cảm nhận về cây cối và phần cứng (hardscape).

4.

Lên kế hoạch thi công

Vườn là những thứ hữu cơ. Và mặc dù khu vườn của bạn có thể có cấu trúc khung cơ bản tốt, đôi khi nó sẽ cần trồng thêm hoặc thậm chí là trồng lại toàn bộ. Dịch vụ trồng cây của chúng tôi bao gồm chuẩn bị kế hoạch trồng, tìm và lựa chọn cây và cuối cùng là thiết lập và trồng cây.

5.

Tiến hành thi công

Chúng tôi chuẩn bị kế hoạch trồng phác thảo các giống cây, số lượng, khoảng cách và chăm sóc cây, tiếp theo là tìm và lựa chọn cây và cuối cùng là mang cây đến và trồng cây.

Mang thiên nhiên đến bên bạn!

Chúng tôi KHÔNG đặt lợi nhuận lên trên hết.

Pic1