Câu chuyện thành công

Chúng tôi làm việc với một nhóm các công ty cơ điện (M&E) và các công ty xây dựng nhằm đảm bảo tiến trình thiết kế sân vườn.

Đối tác

Lời chứng thực

Chúng tôi hợp tác với khách hàng, lắng nghe nhu cầu của họ, để đảm bảo rằng bản tóm tắt thiết kế sân vườn rõ ràng và được giải thích chính xác trong việc hoàn thành kế hoạch.

“We are new customers of this company and have been very favorably impressed with the quality of the work performed by your employees.”

Michael – Penhouse Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM

"Các bạn Golandscape luôn đúng giờ, làm việc hiệu quả và nhanh chóng, và dọn dẹp mọi thứ sau thi công rất sạch sẽ, gọn gàng. Cùng với giá cả rất cạnh tranh, họ cung cấp một dịch vụ tốt và giá cả tuyệt vời."

Chị Thuỷ, Dự án Riovista, Quận 9

"Các chàng trai Golandscape làm việc rất nhanh và hiệu quả. Họ đã sửa hệ thống tưới quanh nhà xưởng của tôi đã được đầu tư hơn 10 năm trước. Giờ đây hệ thống tưới đã hoạt động hiệu quả hơn trước."

Anh Bảy, Hệ thống thời trang Sóng Nhạc, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh

"Dịch vụ sân vườn tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Các bạn Cội Nguồn Xanh đã hỗ trợ tôi từ cắt cỏ, tỉa cành, bón phân, xịt thuốc. Thậm chí các bạn còn vệ sinh mặt sàn bê tông sân vườn trông như mới."

Chị Ngọc, Biệt thự sân vườn, Nam Hoà, Quận 9

"Nhân viên Cội Nguồn Xanh cực kỳ chuyên nghiệp, lịch sự và báo giá hợp lý. Tôi sẽ tiếp tục cộng tác cùng Golandscape một lần nữa. Các bạn đã làm công việc tuyệt vời và hơn cả những gì tôi mong đợi."

Anh Quang, BQL Dự Án KCN Tân Đô, Đức Hoà, Long An