Cội Nguồn Xanh mang đến một dịch vụ cảnh quan trọn gói cho khách hàng.

Chúng tôi làm việc với các nhà thầu cảnh quan, chuyên gia thiết kế điện và nước (M&E) để đảm bảo quá trình từ thiết kế đến thi công sân vườn, từ ý tưởng ban đầu đến hoàn thành dự án diễn ra suôn sẻ và liền mạch.

+
Khách hàng hài lòng

Có thể khó hình dung được khu vườn của bạn sẽ trông như thế nào và tìm ra nơi phối hợp các loại cây sao cho phù hợp nhất. Vai trò của chúng tôi là giúp bạn làm điều đó.

+ m2
Diện tích cỏ đã trồng

Tại Cội Nguồn Xanh, chúng tôi thực hiện cách tiếp cận trên tinh thần hợp tác, phát triển ý tưởng thiết kế cùng với khách hàng của chúng tôi, điều chỉnh dịch vụ theo sở thích, nhu cầu và ngân sách của họ.

+
Cây xanh đã trồng

Ngay cả những khu vườn hiện đại nhất với đường nét kiến trúc sạch sẽ và cấu trúc xương chắc khỏe cũng cần được làm mềm mại bằng cách trồng cây xanh đẹp. Chúng tôi lên kế hoạch trồng, số lượng, khoảng cách và chăm sóc cây sau khi trồng.

Chúng tôi làm mọi thứ cho bạn!
  • Quản lý dự án
  • Tư vấn thiết kế
  • Thi công cảnh quan
  • Xây dựng cơ bản
  • Bảo dưỡng định kỳ
  • Cắt tỉa, tạo dáng cây
  • Hệ thống tưới, thoát nước
  • Trồng và di dời cây
  • Cải tạo cảnh quan, sân vườn

Khảo sát

Bước đầu tiên là hẹn gặp khách hàng để tiếp nhận nhu cầu, đo đạc (nếu có) và tư vấn sơ bộ.

Báo giá

Sau khi tiếp nhận nhu cầu khách hàng, kích thước tổng thể và chi tiết. Cội Nguồn Xanh sẽ bóc tách khối lượng và lên báo giá chi phí cho khách hàng. Hai bên sẽ làm việc cho đến khi chốt được hợp đồng/đơn hàng thi công.

Tiến hành dịch vụ/thi công

Sau khi khách hàng đồng ý với chi phí Cội Nguồn Xanh đề xuất. Chúng tôi sẽ lên phương án và bắt đầu triển khai dịch vụ/thi công.

Tại sao chọn chúng tôi?

Cội Nguồn Xanh là một công ty cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ cảnh quan. Hệ thống chúng tôi đã thiết lập cho phép chúng tôi mang đến các giải pháp cảnh quan hàng đầu cho khách hàng. Với bề dày lịch sử nhiều năm kinh nghiệm, sự hài lòng vượt quá mong đợ của khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hàng ngày.

Sứ mệnh

Mục đích của chúng tôi là phản ánh càng chặt chẽ càng tốt về phong cách, cách bày trí và sự phối màu ngôi nhà của khách hàng để có mối quan hệ trực quan mạnh mẽ giữa không gian bên trong và bên ngoài. Chúng tôi thường xuyên làm việc chặt chẽ với các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất để đảm bảo đạt được điều này .

Mang thiên nhiên đến cho bạn!

Chúng tôi KHÔNG đặt lợi nhuận lên trên hết.