Cho dù diện tích nhà bạn nhỏ bạn vẫn có thể thiết kế sân vườn theo ý muốn. Golandscape gợi ý cho bạn 8 mẫu sân vườn diện tích nhỏ đẹp.
Cây hoa hồng, mai tiểu thư, hoa giấy,… thuộc 8 loại cây cho sân vườn trong thành phố. Trồng ngay các loại cây này giúp không gian vườn nhà độc đáo, ấn tượng.
Cách chữa bệnh đốm lá cho phong lan đơn giản tại nhà bạn phải biết. Golandscape chia sẻ cho bạn cách trị bệnh dứt điểm cho cây phong lan ngay dưới đây.
Cá bị nhiễm nấm là tình trạng phổ biến mà bất kỳ người nuôi cá nào cũng gặp phải. Golandscape chia sẻ cho bạn cách chữa bệnh nấm cho cá cảnh hiệu quả dưới đây.
Bón phân, tưới nước vừa đủ và chú ý đến thời tiết là 3 cách chữa bệnh cháy lá đơn giản bạn cần biết. Nhờ đó sẽ giúp cây phát triển và sinh trưởng tốt hơn.
Cây khô héo, vàng lá, không mọc chồi non,... là dấu hiệu cây trồng bị thiếu nước. Nếu gặp phải tình trạng này bạn cần chú ý tưới nước đầy đủ mỗi ngày cho cây.
Khi nào nên bón phân cho cây? Mỗi loại cây sẽ có thời điểm sinh trưởng riêng, có nhu cầu nạp phân khác nhau. Bạn cần chú ý để tiến hành bón đúng cách.
Cây xương rồng, dây leo, vạn niên thanh,… là các loại cây trồng ở ban công nhà ống được ưa chuộng. Nhờ những cây này không gian nhà bạn sẽ đẹp và ấn tượng hơn.
Có nên trồng cây ở ban công không? Trồng cây giúp cho không gian nhà bạn trở nên hòa hợp với thiên nhiên, tạo cho bạn cảm giác thoải mái sau khi làm việc căng thẳng.