Tuong cay republic Plaza

Republic Plaza

Tường cây 2 mặt trạm điện toà nhà Republic Plaza trên đường Cộng Hoà (mỗi mặt cao 5m ngang 5m) và dọc lối đi toà nhà  (cao 1.6m và dài 90m).

Tuong cay doc loi di Republic Plaza

Trước khi thi công

Tường cây 2 mặt trạm điện toà nhà Republic Plaza được thi công trong vòng 5 ngày làm việc với hơn 5,000 chậu cây được ốp lên.

Tường cây dọc lối đi toà nhà Republic Plaza được thi công trong vòng 3 ngày làm việc nhân dịp chào đón Madam Thao (Chủ Tịch Vietject Air) về tham dự lễ khánh thành toà nhà. Với gần 4,000 chậu cây được ốp lên tường.

Sau khi thi công

Thách thức

Thách thức đối với việc thi công tường cây 2 mặt trạm điện là không được áp sát khung sắt từ chân đến mái trạm điện nên việc tính toán kết cấu đảm bảo kỹ thuật trở nên vô cùng phức tạp.

Vừa hoàn thành xong tường cây 2 mặt trạm điện là Golandscape và đội ngũ bắt tay vô hoàn thành gấp rút dự án tường cây dọc lối đi toà nhà để kịp tiến độ khánh thành toà nhà.

Chúng tôi đã thực hiện

Golandscape và đội ngũ đã hoàn thành tốt tiến độ 2 dự án mà chủ đầu tư đã đề ra.

Sau hơn 1 năm đã hoàn thành, tường cây vẫn xanh tốt và hầu như không cần phải thay cây mới.

Dịch vụ Golandscape cung cấp

“We are new customers of this company and have been very favorably impressed with the quality of the work performed by your employees.”

Michael – Penhouse Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM

"Các bạn Golandscape luôn đúng giờ, làm việc hiệu quả và nhanh chóng, và dọn dẹp mọi thứ sau thi công rất sạch sẽ, gọn gàng. Cùng với giá cả rất cạnh tranh, họ cung cấp một dịch vụ tốt và giá cả tuyệt vời."

Chị Thuỷ, Dự án Riovista, Quận 9

"Các chàng trai Golandscape làm việc rất nhanh và hiệu quả. Họ đã sửa hệ thống tưới quanh nhà xưởng của tôi đã được đầu tư hơn 10 năm trước. Giờ đây hệ thống tưới đã hoạt động hiệu quả hơn trước."

Anh Bảy, Hệ thống thời trang Sóng Nhạc, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh

"Dịch vụ sân vườn tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Các bạn Cội Nguồn Xanh đã hỗ trợ tôi từ cắt cỏ, tỉa cành, bón phân, xịt thuốc. Thậm chí các bạn còn vệ sinh mặt sàn bê tông sân vườn trông như mới."

Chị Ngọc, Biệt thự sân vườn, Nam Hoà, Quận 9