Tường cây BIDV

BIDV

Dự án thi công tường cây xanh bên hông và mặt tiền ngân hàng BIDV với điểm nhấn là logo ngân hàng được thể hiện trên tường cây mặt tiền.

Tường cây BIDV

Trước khi thi công

Tổng diện tích thi công là hơn 80 m2 với gần 3000 chậu nhựa và cây xanh được ốp lên.

Golandscape cùng đội ngũ của mình đã làm việc cật lực để kịp tiến độ mà chủ đầu tư đã đề ra.

Sau khi thi công

Thách thức

Golandscape chỉ được thi công sau giờ hành chính để tránh ảnh hưởng khách hàng đến giao dịch nên việc lựa chọn khung thời gian thi công phù hợp và hoàn thành kịp tiến độ là một thử thách rất lớn đối với đội ngũ.

Chúng tôi đã thực hiện

Toàn bộ hệ tường cây được hoàn thành sau 2 ngày làm việc cật lực. Để làm được điều này, Golandscape cùng đội ngũ đã dồn hết toàn bộ nguồn lực, tinh thần kỹ luật cao, phối hợp thi công nhịp nhàng nhằm đảm bảo không xảy ra bất kỳ sơ suất nào cũng như sự ngắt quãng trong thi công.

Dịch vụ Golandscape cung cấp

“We are new customers of this company and have been very favorably impressed with the quality of the work performed by your employees.”

Michael – Penhouse Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM

"Các bạn Golandscape luôn đúng giờ, làm việc hiệu quả và nhanh chóng, và dọn dẹp mọi thứ sau thi công rất sạch sẽ, gọn gàng. Cùng với giá cả rất cạnh tranh, họ cung cấp một dịch vụ tốt và giá cả tuyệt vời."

Chị Thuỷ, Dự án Riovista, Quận 9

"Các chàng trai Golandscape làm việc rất nhanh và hiệu quả. Họ đã sửa hệ thống tưới quanh nhà xưởng của tôi đã được đầu tư hơn 10 năm trước. Giờ đây hệ thống tưới đã hoạt động hiệu quả hơn trước."

Anh Bảy, Hệ thống thời trang Sóng Nhạc, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh

"Dịch vụ sân vườn tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Các bạn Cội Nguồn Xanh đã hỗ trợ tôi từ cắt cỏ, tỉa cành, bón phân, xịt thuốc. Thậm chí các bạn còn vệ sinh mặt sàn bê tông sân vườn trông như mới."

Chị Ngọc, Biệt thự sân vườn, Nam Hoà, Quận 9