Routine Fashion Shop

Dự án thi công tiểu cảnh cho shop thời trang Routine.

Routine Fashion Shop

Trước khi thi công

Khách hàng đưa ra những yêu cầu rất cao trong quá trình thi công như làm sao lựa chọn cây phù hợp với "concept" của shop là theo hướng lạnh giá. Thêm vào đó, toàn bộ không gian shop được mở máy lạnh suốt ngày.

Sau nhiều ngày làm việc với khách hàng thì Golandscape cùng đội ngũ đã lựa chọn được những chủng loại cây phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sau khi thi công

Thách thức

Đường đi vào khá hẹp cho cây to cao 6m ở khu vực giếng trời trung tâm cũng là một thử thách khá lớn cho Golandscape và đội ngũ của mình.

Việc lựa chọn cây phù hợp với ý tưởng thiết kế và sống tốt trong môi trường máy lạnh cũng làm chúng tôi mất khá nhiều thời gian.

Chúng tôi đã thực hiện

Chúng tôi đã hoàn thành tất cả hạng mục thi công sau 1 ngày làm việc để khách hàng kịp tiến độ khai trương cửa hàng.

Thêm vào đó không quên việc hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc từng loại cây cho cửa hàng trưởng.

Dịch vụ Golandscape cung cấp

“We are new customers of this company and have been very favorably impressed with the quality of the work performed by your employees.”

Michael – Penhouse Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM

"Các bạn Golandscape luôn đúng giờ, làm việc hiệu quả và nhanh chóng, và dọn dẹp mọi thứ sau thi công rất sạch sẽ, gọn gàng. Cùng với giá cả rất cạnh tranh, họ cung cấp một dịch vụ tốt và giá cả tuyệt vời."

Chị Thuỷ, Dự án Riovista, Quận 9

"Các chàng trai Golandscape làm việc rất nhanh và hiệu quả. Họ đã sửa hệ thống tưới quanh nhà xưởng của tôi đã được đầu tư hơn 10 năm trước. Giờ đây hệ thống tưới đã hoạt động hiệu quả hơn trước."

Anh Bảy, Hệ thống thời trang Sóng Nhạc, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh

"Dịch vụ sân vườn tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Các bạn Cội Nguồn Xanh đã hỗ trợ tôi từ cắt cỏ, tỉa cành, bón phân, xịt thuốc. Thậm chí các bạn còn vệ sinh mặt sàn bê tông sân vườn trông như mới."

Chị Ngọc, Biệt thự sân vườn, Nam Hoà, Quận 9