Tiểu cảnh Office Building

Miss Nhi

Một góc tiểu cảnh trên sân thượng toà nhà văn phòng mang nét hiện tại và có yếu tố phong thuỷ phù hợp với mệnh của gia chủ.

Tiểu cảnh office building

Trước khi thi công

Chủ nhà là một phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung và rất yêu cây kiểng, đặt biệt các loại cây bonsai, dáng thế và phù hợp phong thuỷ.

Những yếu tố trên cho thấy sự mạnh mẽ trong và quyết đoán trong tính cách của gia chủ.

Sau nhiều ngày tìm kiếm thì Golandscape đã lựa chọn được cây phù hợp với mong muốn của gia chủ.

Sau khi thi công

Thử thách

Việc vận chuyển cây lên tầng 10 của toà nhà là một thách thức vô cùng lớn vì có cây lộc vừng rất to, không thể di chuyển bằng thang máy hoặc thang bộ.

Thêm vào đó, gia chủ là người rất am hiểu về cây nên việc lựa chọn cây đúng theo ý của Chị đòi hỏi sự tập trung lắng nghe từ Golandscape.

Chúng tôi đã thực hiện

Golandscape và đồng đội đã sử dụng cẩu loại lớn để đưa cây lên tầng 10 của toà nhà.

Sau 3 ngày thi công thì đã hoàn thành tiểu cảnh theo mong muốn của chủ nhà.

Dịch vụ Golandscape cung cấp

“We are new customers of this company and have been very favorably impressed with the quality of the work performed by your employees.”

Michael – Penhouse Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM

"Các bạn Golandscape luôn đúng giờ, làm việc hiệu quả và nhanh chóng, và dọn dẹp mọi thứ sau thi công rất sạch sẽ, gọn gàng. Cùng với giá cả rất cạnh tranh, họ cung cấp một dịch vụ tốt và giá cả tuyệt vời."

Chị Thuỷ, Dự án Riovista, Quận 9

"Các chàng trai Golandscape làm việc rất nhanh và hiệu quả. Họ đã sửa hệ thống tưới quanh nhà xưởng của tôi đã được đầu tư hơn 10 năm trước. Giờ đây hệ thống tưới đã hoạt động hiệu quả hơn trước."

Anh Bảy, Hệ thống thời trang Sóng Nhạc, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh

"Dịch vụ sân vườn tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Các bạn Cội Nguồn Xanh đã hỗ trợ tôi từ cắt cỏ, tỉa cành, bón phân, xịt thuốc. Thậm chí các bạn còn vệ sinh mặt sàn bê tông sân vườn trông như mới."

Chị Ngọc, Biệt thự sân vườn, Nam Hoà, Quận 9