Nhà Nguyễn Thái Bình

Housing Saigon

Ngôi nhà nằm sát chợ Bến Thành, TP.HCM. Đây là một ngôi nhà theo phong cách phố cổ Hà Nội với không gian sống khá tách biệt với sự ồn ào náo nhiệt chơi chốn đô thị.

Nhà Nguyễn Thái Bình

Trước khi thi công

Gia chủ mong muốn tạo nên một ngôi nhà theo phong cách phố cổ Hà Nội giữa lòng trung tâm Sài Gòn.

Ngôi nhà với không gian tách biệt hoàn toàn với sự náo nhiệt, xô bồ bên ngoài. Thay vào đó là một cảm giác thật sự gần gũi, nhẹ nhàng và yên tĩnh mỗi khi bước vào ngôi nhà.

Sau khi thi công

Thử thách

Ngôi nhà nằm trong một con hẻm khá nhỏ và bị lấn chiếm không gian rất nhiều từ người dân xung quanh nên công tác vận chuyển cây cối, vật tư vô cùng khó khăn, nhất là chuyển cây đào tiên cao 5m từ đầu đường vô tận ngôi nhà và trồng trong một khu vườn chỉ rộng 80cm.

Chúng tôi đã thực hiện

Sau 3 ngày làm việc liên tục thì Golandscape cùng đội ngũ đã hoành thành kịp tiến độ mà chủ nhà đã giao.

Công tác thi công được đảm bảo nhịp nhàng và sạch sẽ để tránh ảnh hưởng đến các hạn mục khác của ngôi nhà.

Dịch vụ Golandscape cung cấp

“We are new customers of this company and have been very favorably impressed with the quality of the work performed by your employees.”

Michael – Penhouse Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM

"Các bạn Golandscape luôn đúng giờ, làm việc hiệu quả và nhanh chóng, và dọn dẹp mọi thứ sau thi công rất sạch sẽ, gọn gàng. Cùng với giá cả rất cạnh tranh, họ cung cấp một dịch vụ tốt và giá cả tuyệt vời."

Chị Thuỷ, Dự án Riovista, Quận 9

"Các chàng trai Golandscape làm việc rất nhanh và hiệu quả. Họ đã sửa hệ thống tưới quanh nhà xưởng của tôi đã được đầu tư hơn 10 năm trước. Giờ đây hệ thống tưới đã hoạt động hiệu quả hơn trước."

Anh Bảy, Hệ thống thời trang Sóng Nhạc, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh

"Dịch vụ sân vườn tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Các bạn Cội Nguồn Xanh đã hỗ trợ tôi từ cắt cỏ, tỉa cành, bón phân, xịt thuốc. Thậm chí các bạn còn vệ sinh mặt sàn bê tông sân vườn trông như mới."

Chị Ngọc, Biệt thự sân vườn, Nam Hoà, Quận 9