Nhà Mr Ân - Bình Tân

P.A.U Design

Dự án nhà phố với lối thiết kế hiện đại, phá cách đã làm ngôi nhà hiện lên nỗi bật trên một đoạn đường dọc bờ kênh ở Quận Bình Tân, TP.HCM. Đây cũng là dự án đầu tiên Golandscape hợp tác cùng P.A.U Design bên cạnh hàng trăm dự án đã triển khai thành công.

Nhà Mr Ân - Bình Tân

Trước khi thi công

Trước khi ngôi nhà hoàn thiện phần thô, gia chủ là một cặp vợ chồng rất trẻ đến gặp Golandscape để chia sẻ mong muốn có một ngôi nhà với không gian đầm ấm và xanh mát.

Ngoài việc lựa chọn cây cối cho phù hợp với "gu" của chủ nhà và điều kiện khí hậu không gian sống, Golandscape đã mạnh dạn đề xuất với gia chủ hệ thống tưới tự động giúp tiết kiệm thời gian tưới cây mỗi ngày (các bồn cây được phân phối ở khắp các tầng và khắp nơi trong nhà vì thế công tác tưới cây sẽ mất rất nhiều thời gian).

Sau khi thi công

Thử thách

Thời điểm thi công là ngôi nhà đã hoàn tất phần sơn nên đòi hỏi Golandscape và đội ngũ phải thi công thật kỹ lưỡng nhằm đảm bảo đất cát (màu nâu và đen) không dính vào mãng tường được sơn trắng.

Bên cạnh đó, việc thi công với tiến độ gấp rút để kịp ngày tân gia cũng gây áp lực tương đối với Golandscape và đội ngũ.

Chúng tôi đã thực hiện

Chúng tôi đã hoàn tất thi công trước ngày tân gia 3 ngày và mất thêm 1 ngày để tổng kiểm tra lần cuối cùng trước khi bàn giao lại cho gia chủ.

Rất nhiều mãng xanh được trang bị góp phần làm cho ngôi nhà trở nên nổi bật và tươi mát.

Dịch vụ Golandscape cung cấp

“We are new customers of this company and have been very favorably impressed with the quality of the work performed by your employees.”

Michael – Penhouse Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM

"Các bạn Golandscape luôn đúng giờ, làm việc hiệu quả và nhanh chóng, và dọn dẹp mọi thứ sau thi công rất sạch sẽ, gọn gàng. Cùng với giá cả rất cạnh tranh, họ cung cấp một dịch vụ tốt và giá cả tuyệt vời."

Chị Thuỷ, Dự án Riovista, Quận 9

"Các chàng trai Golandscape làm việc rất nhanh và hiệu quả. Họ đã sửa hệ thống tưới quanh nhà xưởng của tôi đã được đầu tư hơn 10 năm trước. Giờ đây hệ thống tưới đã hoạt động hiệu quả hơn trước."

Anh Bảy, Hệ thống thời trang Sóng Nhạc, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh

"Dịch vụ sân vườn tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Các bạn Cội Nguồn Xanh đã hỗ trợ tôi từ cắt cỏ, tỉa cành, bón phân, xịt thuốc. Thậm chí các bạn còn vệ sinh mặt sàn bê tông sân vườn trông như mới."

Chị Ngọc, Biệt thự sân vườn, Nam Hoà, Quận 9