Equatorial Hotel

Equatorial Hotel

Đây là dự án cải tạo cảnh quan hồ bơi và mặt tiền khách sạn Equatorial được Golandscape và nhóm của mình thực hiện từ khâu tư vấn thiết kế đến khi công và bàn giao.

Hồ bơi Equatorial Hotel

Trước khi thi công

Vào một ngày đẹp trời, tổng quản lý khách sạn Equatorial gọi Golandscape sang và chia sẻ về ý tưởng cải tạo toàn bộ cảnh quan hồ bơi và mặt tiền khách sạn. Theo ông, cảnh quan cũ đã được đầu tư cách đây 20 năm và không còn phù hợp với xu hướng. Ông muốn một cái gì đó mới mẻ, không um tùm và tạo được điểm nhấn trong mắt khách hàng.

Sau khi bàn bạc, Golandscape và đội ngũ tư vấn cho khách sạn thay đổi toàn bộ cây ở khu vực hồ bơi thành những hoa sứ hoa đỏ rất đẹp và sang trọng, đi kèm đó là trồng cỏ đậu trên bề mặt bồn để xoá bỏ cảm giác um tùm của tường cây.

Về mặt tiền khách sạn, Golandscape và đội ngũ tư vấn cho khách giữ lại một số cây có ý nghĩ với khách như hàng cây mai chiếu thuỷ đã được cắt tỉa gọn gàng rất đẹp. Chỉ thay thế những cây chuối rẻ quạt thành cây chà là hiện đại và sang trọng.

Sau khi thi công

Thách thức

Việc thi công đòi hỏi phải thực hiện ngoài giờ hành chính để không ảnh hướng tới khách hàng đang lưu trú tại Khách sạn.

Các cây sứ có chiều cao vượt quá so với tầm cho phép của thang máy.

Chúng tôi đã thực hiện

Trước khi thi công, Golandscape cùng đội ngũ đã trình bày chi tiết biện pháp thi công và được sự đồng ý từ phía khách hàng.

Bằng tinh thần làm việc trách nhiệm, kỷ luật cao, Golandscape cùng đội ngũ đã hoàn thành hạn mục thi công đúng tiến độ mà chủ đầu tư đã giao.

Dịch vụ Golandscape cung cấp

“We are new customers of this company and have been very favorably impressed with the quality of the work performed by your employees.”

Michael – Penhouse Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM

"Các bạn Golandscape luôn đúng giờ, làm việc hiệu quả và nhanh chóng, và dọn dẹp mọi thứ sau thi công rất sạch sẽ, gọn gàng. Cùng với giá cả rất cạnh tranh, họ cung cấp một dịch vụ tốt và giá cả tuyệt vời."

Chị Thuỷ, Dự án Riovista, Quận 9

"Các chàng trai Golandscape làm việc rất nhanh và hiệu quả. Họ đã sửa hệ thống tưới quanh nhà xưởng của tôi đã được đầu tư hơn 10 năm trước. Giờ đây hệ thống tưới đã hoạt động hiệu quả hơn trước."

Anh Bảy, Hệ thống thời trang Sóng Nhạc, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh

"Dịch vụ sân vườn tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Các bạn Cội Nguồn Xanh đã hỗ trợ tôi từ cắt cỏ, tỉa cành, bón phân, xịt thuốc. Thậm chí các bạn còn vệ sinh mặt sàn bê tông sân vườn trông như mới."

Chị Ngọc, Biệt thự sân vườn, Nam Hoà, Quận 9