Housing Saigon

Đây là dự án Golandscape hợp tác cùng Housing Saigon nhằm thổi hồn "xanh" vào căn hộ giữa lòng trung tâm Sài Gòn náo nhiệt.

Chung cư Ký Con

Trước khi thi công

Gardeny have over 25 years of experience with garden design and landscaping. We work with you to transform your garden into an amazing space that you can enjoy for many years to come. For a little inspiration why not check out our before and after garden transformations below.

Sometimes in the case of large established gardens, there is a simply a need to review what already exists, advice on the best way to improve it and tweak it. This may include designing new containers and window boxes, replanting or simply renewing furniture and sourcing cushions, garden lanterns or simply re-covering cushions and chair pads.

Sau khi thi công

Thử thách

Thời gian thi công gấp rút để kịp tiến độ bàn giao nhà cho người thuê đã làm cho hơn 50 con người đến từ các đội thầu khác nhau cùng làm việc trong một căn hộ 60 m2.

Golandscape cùng đội ngũ đã quyết định bắt đầu công việc từ 1h sáng để tránh ảnh hưởng công việc với các đội thầu khác.

Chúng tôi đã thực hiện

Sau 2 ngày làm việc, Golandscape cùng đội ngũ đã hoành thành thi công phần cảnh quan giống hệt thiết kế, đi kèm đó là hệ thống tưới tự động giúp cho gia chủ cũng như người thuê nhà yên tâm về tình trạng cây xanh trong những ngày không có ở căn hộ.

Dịch vụ Golandscape cung cấp

“We are new customers of this company and have been very favorably impressed with the quality of the work performed by your employees.”

Michael – Penhouse Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM

"Các bạn Golandscape luôn đúng giờ, làm việc hiệu quả và nhanh chóng, và dọn dẹp mọi thứ sau thi công rất sạch sẽ, gọn gàng. Cùng với giá cả rất cạnh tranh, họ cung cấp một dịch vụ tốt và giá cả tuyệt vời."

Chị Thuỷ, Dự án Riovista, Quận 9

"Các chàng trai Golandscape làm việc rất nhanh và hiệu quả. Họ đã sửa hệ thống tưới quanh nhà xưởng của tôi đã được đầu tư hơn 10 năm trước. Giờ đây hệ thống tưới đã hoạt động hiệu quả hơn trước."

Anh Bảy, Hệ thống thời trang Sóng Nhạc, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh

"Dịch vụ sân vườn tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Các bạn Cội Nguồn Xanh đã hỗ trợ tôi từ cắt cỏ, tỉa cành, bón phân, xịt thuốc. Thậm chí các bạn còn vệ sinh mặt sàn bê tông sân vườn trông như mới."

Chị Ngọc, Biệt thự sân vườn, Nam Hoà, Quận 9