Chúng tôi có thể giúp đỡ bằng cách nào?

Từ việc dọn dẹp mặt bằng đến xây dựng, lắp đặt gạch và đá, Cội Nguồn Xanh có thể tiến hành dự án của bạn với các nghệ nhân tài năng của mình và thiết bị cảnh quan chất lượng. Sử dụng kiến thức sâu rộng của chúng tôi về đất, cây trồng, vật liệu cảnh quan và kỹ thuật xây dựng, chúng tôi có đủ điều kiện cho bất kỳ dự án lớn nhỏ nào. Chúng tôi sử dụng tất cả các nguồn lực của mình để đạt được kết quả tốt nhất có thể, bất kể quy mô.

Các hiệu ứng nước đặc biệt của chúng tôi sẽ mang âm thanh và chuyển động vào trải nghiệm cảnh quan của bạn. Yếu tố nước sẽ giải phóng căng thẳng của bạn và mang đến cho bạn bản chất của thiên nhiên. Không có hai khu vườn nước giống nhau, nhưng hầu hết là tương tự nhau. Được xây dựng từ các thành phần chất lượng và vật liệu tự nhiên, các tính năng nước của chúng tôi được khen ngợi dù cho bất kỳ thiết lập nào.

Cây xanh và cây kiểng được trồng tại Vườn ươm của chúng tôi nhằm tạo ra một trong những tài nguyên vườn ươm tốt nhất. Chúng tôi cung cấp cây xanh và cây kiểng cho việc đầu tư Cảnh quan sẽ mang lại lợi ích về tăng trưởng, vẻ đẹp và giá trị trong suốt vòng đời cảnh quan của bạn.

Dự án đã thực hiện