Cây xanh thì giá trị và cần được chăm sóc. Đối với những khách hàng đã sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp lời khuyên liên tục về thiết kế, kiểu dáng và cách trồng cây.

Tại Golandscape, chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận hợp tác, phát triển ý tưởng thiết kế cùng với khách hàng của chúng tôi, điều chỉnh dịch vụ theo sở thích, nhu cầu và ngân sách của họ.

Để tiếp tục hỗ trợ khách hàng của chúng tôi bảo trì khu vườn của họ, chúng tôi sẽ đề nghị các gói bảo trì cảnh quan và số lượng người làm vườn giúp chăm sóc cảnh quan thường xuyên.

Một hệ thống tưới hiện đại biến thời gian bạn dành cho việc tưới cây thành thời gian giải trí và - nếu bạn muốn - có thể kiểm soát việc tưới tiêu cho toàn bộ khu vườn của bạn.

Chúng tôi là đội ngũ giỏi, nhiệt tình với nhiều kinh nghiệm.

“We are new customers of this company and have been very favorably impressed with the quality of the work performed by your employees.”

Michael – Penhouse Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM

"Các bạn Golandscape luôn đúng giờ, làm việc hiệu quả và nhanh chóng, và dọn dẹp mọi thứ sau thi công rất sạch sẽ, gọn gàng. Cùng với giá cả rất cạnh tranh, họ cung cấp một dịch vụ tốt và giá cả tuyệt vời."

Chị Thuỷ, Dự án Riovista, Quận 9

"Các chàng trai Golandscape làm việc rất nhanh và hiệu quả. Họ đã sửa hệ thống tưới quanh nhà xưởng của tôi đã được đầu tư hơn 10 năm trước. Giờ đây hệ thống tưới đã hoạt động hiệu quả hơn trước."

Anh Bảy, Hệ thống thời trang Sóng Nhạc, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh

"Dịch vụ sân vườn tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Các bạn Cội Nguồn Xanh đã hỗ trợ tôi từ cắt cỏ, tỉa cành, bón phân, xịt thuốc. Thậm chí các bạn còn vệ sinh mặt sàn bê tông sân vườn trông như mới."

Chị Ngọc, Biệt thự sân vườn, Nam Hoà, Quận 9

"Nhân viên Cội Nguồn Xanh cực kỳ chuyên nghiệp, lịch sự và báo giá hợp lý. Tôi sẽ tiếp tục cộng tác cùng Golandscape một lần nữa. Các bạn đã làm công việc tuyệt vời và hơn cả những gì tôi mong đợi."

Anh Quang, BQL Dự Án KCN Tân Đô, Đức Hoà, Long An

Mang thiên nhiên đến bên bạn!

Chúng tôi KHÔNG đặt lợi nhuận lên trên hết.