*

20 People wrote to us:

Chỉ còn 3 ngày là phải bàn giao căn biệt thự sân vườn cho chủ nhà. Các bạn ở Cội Nguồn Xanh đã thi công thần tốc giúp tôi hoàn thành lời hứa kịp bàn giao trước ngày tân gia. Tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các bạn ở những dự án sắp tới.

02/10/2019

Là một người yêu hoa, đặc biệt là các loài hoa có màu sắc sặc sỡ, các bạn Golandscape đã tư vấn tôi lựa chọn những chủng loại cây hoa theo như mong muốn và hướng dẫn tận tình cách chăm sóc sau thi công để khu vườn của tôi luôn chìm ngập trong sắc hoa.

20/03/2019

Việc trồng cây ở penhouse đòi hỏi đơn vị thi công phải có nhiều kinh nghiệm để tư vấn đầy đủ cho chủ nhà. Các bạn Golandscape đã không làm tôi thất vọng khi lựa chọn chủng loại cây phù hợp với sở thích của chủ nhà và điều kiện sống trên cao.

05/03/2019

Tôi thường xuyên đi công tác nên không có thời gian giám sát công việc thi công cảnh quan tại nhà mình. Tuy nhiên, các bạn Golandscape thường đến làm việc rất sớm. Sau khi làm xong các bạn thu dọn mặt bằng rất sạch sẽ và tơm tất.

02/02/2019

Sau khi gia đình tôi đón thêm 2 thành viên mới là một cặp sinh đôi rất xinh đẹp, tôi hoàn toàn không có thời gian để chăm sóc khu vườn trước nhà với diện tích hơn 500m2. Các bạn Golandscape đã đến và thiết kế cho tôi hệ thống tưới tự động giúp tôi hoàn toàn có thể yên tâm về sức khoẻ cây cối trong khu vườn của mình.

07/09/2018

Sau khi hoàn thành căn nhà phố biệt thự, tôi chợt nhận ra mình muốn có một khu vườn xanh mát với các loại cây ăn trái độc lạ. Các bạn Golandscape đã không làm tôi thất vọng khi lựa chọn những loại cây độc lạ từ thời niên thiếu tôi đã được ăn.

02/05/2018

Bằng việc kết hợp hòn non bộ vào sân vườn cảnh quan. Các bạn Golandscape đã thổi hồn vào khu vườn nhà tôi, mang đến sự yên bình giữa chốn đô thị ồn ào náo nhiệt.

17/04/2018

Ngoài việc thi công cảnh quan theo đúng thiết kế, các bạn Golandscape đã tư vấn thêm cho tôi việc lắp đặt hệ thống tưới tự động giúp tôi đỡ tốn nhiều thời gian tưới cây hàng ngày.

26/08/2017

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan, các bạn Golandscape đã tư vấn cho tôi những giải pháp và vướng mắt gặp phải khi trồng cây trên mái. Giúp tôi có một khu vườn rất đẹp theo đúng ý của mình.

02/05/2017

Còn 2 ngày nữa là dọn vào căn hộ mới. Tôi chợt nhận ra mình cần làm chút gì đó cho cái ban công trở nên sinh động và xanh mát. Các bạn Golandscape đã tư vấn cho tôi về việc lắp 2 mãng tường đứng 2 mặt bên ban công. Chỉ với 1 ngày làm việc, các bạn đã bàn giao một khu vườn xanh mát đi kèm hệ thống tưới tự động giúp căn hộ của tôi tràn đầy sức sống và nổi bật.

05/03/2017

Tôi là khách hàng lâu năm của Golandscape. Trải qua 3 lần đổi nhà từ ngôi nhà phố trong hẻm lên biệt thự, tôi đều sử dụng dịch vụ thi công sân vườn của các bạn với chi phí hợp lý, tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ sau bán hàng rất tốt.

26/04/2016

Sau giò làm, các đội thầu phụ khác đã nghĩ. Tuy nhiên, trên công trường vẫn còn thấp thoáng những chiếc áo xanh lá cây của các bạn nhân viên Golandscape. Tôi cảm nhận được tinh thần trách nhiệm cao trong công việc của các bạn.

02/03/2016

Các bạn thi công nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ và tư vấn chủ nhà rất chi tiết về cách chăm sóc cây. Đã thi công xong hơn 1 năm nhưng khi có việc cần, tôi đều nhận được sự hỗ trợ từ phía các bạn.

12/11/2015

Tôi muốn có một cây cao 6m ở tiểu cảnh giếng trời nhà mình. Bằng kinh nghiệm của mình, các bạn Golandscape đã mang trót lọt một cây to như vậy với không gian rất hạn chế của ngôi nhà.

21/04/2015

Nhân viên Golandscape làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ. Hoàn thành tốt công việc trước thời hạn.

02/05/2014

Với thời gian thi công nhanh chóng và chất lượng, Golandscape luôn được chúng tôi tin tưởng khi giao cho các bạn các dự án của Công ty.

02/05/2014

Chế độ bảo hành và hỗ trợ sau thi công của Golandscape rất tốt.

02/05/2014

Các bạn Golandscape đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình từ khâu đưa ra ý tưởng thiết kế đến khi hoàn thành hạng mục thi công. Là một người kỹ tính, tất cả các loại cây tôi đều đến tận vườn ươm của các bạn lựa chọn và kết quả thật là mỹ mãn.

26/03/2013

Công việc nhà máy luôn ngập đầu với hàng đống đơn hàng cần xử lý làm tôi không thể nào giám sát tốt công việc duy trì cảnh quan quanh nhà máy. Sau khi bàn giao cho các bạn Golandscape chăm lo phần bảo dưỡng cảnh quan nhà máy, tôi đã hoàn toàn yên tâm tập trung công việc sản xuất, từ đó gia tăng lợi nhuận cho Công ty.

02/02/2013

Dù trời mưa hay nắng thì các bạn nhân viên Golandscape vẫn làm việc siêng năng ngoài công trình. Tôi rất cảm phục tinh thần làm việc hết mình của các bạn.

26/04/2012

Mang thiên nhiên đến cho bạn!

Chúng tôi KHÔNG đặt lợi nhuận lên trên hết.