Sân vườn

Cây ăn trái việc kết hợp cây ăn trái cổ thụ độc lạ vào khu vườn của bạn sẽ mang đến nét độc đáo riêng biệt. Chúng tôi đang có sẵn những loại cây ăn trái độc lạ từ 5 - 100 năm tuổi.

Thoát nước bồn cây
Golandscape ứng dụng biện pháp thi công vườn trên mái từ Singapore vào các bồn cây để đảm bảo việc thoát nước tuyệt đối và chống thấm cho ngôi nhà của bạn.

Hệ thống tưới
Việc lắp đặt hệ thống tưới sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tưới cây và an tâm trong những chuyến du lịch hoặc công tác dài ngày.

30 ngày bảo hành 1 đổi 1
Tất cả các loại cây được bảo hành thay mới trong vòng 30 ngày kể từ ngày bàn giao, nhằm giúp chủ nhà an tâm hơn về cảnh quan sân vườn của mình.

Chủng loại cây đa dạng
Với lợi thế diện tích vườn ươm lớn, Golandscape sẽ lựa chọn những chủng loại cây phù hợp với sở thích và môi trường sân vườn của quý khách.

Sử dụng đất sạch và phân hữu cơ
Sử dụng đất sạch và phân hữu cơ trong việc trồng cây sẽ giúp khu vườn của bạn tồn tại lâu dài với thời gian.

Đã thi công hơn 500 sân vườn lớn nhỏ

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực cảnh quan, Golandscape đã thực hiện hơn 500 dự án cảnh quan lớn nhỏ.

Tường cây

Không chiếm diện tích
Tường cây hay còn gọi là vườn tường đứng, đây là mãng tường được đặt theo chiều thẳng đứng nên không chiếm nhiều diện tích sàn cho ngôi nhà của bạn.

Dễ dàng lắp đặt hệ tường cây được sử dụng module chậu nhựa kết nối chặt với nhau giúp cho việc lắp đặt được thực hiện vô cùng dễ dàng.

Độ bền cao hơn 10 năm sử dụng do hệ module nhựa được sử dụng là loại nhựa chất lượng cao.

Hệ thống tưới đi kèm với tường cây nhằm đảm bảo lượng nước vừa đủ đến từng chậu cây, giúp hệ tường cây luôn xanh mát theo thời gian.

Chủng loại cây đa dạng

Với lợi thế vườn ươm diện tích lớn, Golandscape có đầy đủ các chủng loại cây phù hợp theo sở thích của bạn.

Kết hợp rồng rau
Ngoài việc trồng cây kiểng trang trí tường cây. Một số khách hàng của chúng tôi còn tiến hành trồng các loại rau sạch như: xà lách, cải xanh, rau muống,...vừa làm đẹp cho sân vườn nhưng cũng đảm bảo việc cung cấp rau sạch cho gia đình.

Không thấm vào tường
Hệ module tường cây được đặt cách tường 5-8cm và lượng nước tưới vào mỗi chậu chỉ nhỏ giọt nên đảm bảo việc nước sẽ không thấm vào tường bê tông.

Thi công nhanh chóng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công tường cây, với quy trình thi công chặt chẽ, Golandscape đảm bảo việc thi công diễn ra nhanh chóng đúng tiến độ.

Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày
Tất cả các loại cây được bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày kể từ lúc bàn giao nhằm giúp chủ nhà an tâm hơn về chất lượng cây.

Chi phí bảo dưỡng thấp
Golandscape luôn tư vấn khách hàng lựa chọn những chủng loại cây tăng trưởng về chiều ngang để trồng lên hệ tường cây. Từ đó đảm bảo cây luôn đẹp theo thời gian và giảm bớt chi phí bảo dưỡng, cắt tỉa và thay mới cây.

Hệ thống tưới

Cung cấp cho hơn 200 dự án lớn và nhỏ

Với hơn 7 năm hoạt động, Golandscape đã cung cấp cho các dự án lớn và nhỏ. Tuỳ thuộc vào kinh phí và yêu cầu của chủ đầu tư mà Golandscape sẽ có những gói thi công phù hợp.

Đảm bảo lượng nước tưới cho cây
Tuỳ vào đặc điểm chủng loại cây trong khu vườn của bạn, Golandscape sẽ lựa chọn loại bec tưới và hệ thống tưới khác nhau.

Điều khiển từ xa ngoài việc hẹn giờ theo kịch trình tưới đã được cài sẵn, bạn có thể điều khiển hệ thống tưới từ xa thông qua smartphone của mình.

Không dùng điện tuỳ vào điều kiện khu vực sử dụng, Golandscape có những loại hệ thống tưới chỉ dùng pin hoặc năng lượng mặt trời.

Tiết kiệm nước

Mỗi béc tưới đều có một lượng nước phun ra nhất định, vì thế chúng tôi sẽ tính toán lượng nước vừa đủ cung cấp cho cây, giúp bạn tiết kiệm nước.

Nhiều loại béc phun

Tuỳ vào từng loại cây, địa hình mà sử dụng các loại béc phun khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan, chúng tôi hoàn toàn tự tin giúp bạn lựa chọn loại béc phun phù hợp.

Tuổi thọ cao
Tất cả vật tư thi công đều được nhập từ Isarel, Mỹ của những hãng hệ thống tưới hàng đầu thế giới nên đều được bảo hành chính hãng và có tuổi thọ cao (trên 10 năm)

Tính thẩm mỹ cao

Chúng tôi sẽ lựa chọn đường đi ống nước và lắp đặt béc phun làm sao đảm bảo thẩm mỹ cao nhất cho khu vườn của bạn. Thông thường bạn sẽ không nhìn thấy rõ ống nước và các béc phun ngay lần đầu sau khi thi công.

Bảo dưỡng

Đang phục vụ hơn 100 khách hàng
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cảnh quan, Golandscape hiện tại đang phục vụ bảo dưỡng cảnh quan cho rất nhiều khách hàng từ dự án như Nam Long, Khang Điền, Hưng Thinh,.. đến các biệt thự, nhà phố, nhà máy,...

Bố trí người phù hợp tuỳ theo yêu cầu công việc của chủ đầu tư, Golandscape sẽ bố trí lượng nhân sự phù hợp: bán thời gian, toàn thời gian hoặc ghé định kỳ hàng tuần, hàng tháng.

Cắt tỉa dạo dáng đây là một trong những công việc vô cùng quan trọng trong bảo dưỡng cảnh quan, giúp duy trì nét đẹp của cảnh quan theo thời gian. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, Golandscape tự tin thực hiện tốt vấn đề này.

Bón phân xịt thuốc

Mỗi loại cây cần loại phân, vi lượng khác nhau vào những thời điểm khác nhau. Bên cạnh đó, để đối phó với mỗi loại sâu bệnh, chúng ta cần sử dụng các loại thuốc phù hợp và với nồng độ vừa phải vừa đảm bảo tiêu diệt được sâu bệnh, bảo vệ cây và không làm ô nhiễm môi trường. Golandscape với phương châm hành động "phòng bệnh hơn chữa bệnh".

Thay đổi cây theo chủ đề

Bạn cảm thấy cảnh quan sân vườn của mình quá nhàm chán khi năm này qua tháng nọ chỉ nhìn tới nhìn lui mấy loại cây như vậy. Golandscape sẽ mang đến sự mới mẻ cho bạn thông qua việc thay đổi cây theo chủ đề mùa, sự kiện như: Noel, Tết, mùa hè, mùa thu,...

Thiết kế cảnh quan

Phong cách vườn kiểu Nhật Golandscape có mối quan hệ lâu năm với các công ty kiến trúc đến từ Nhật Bản, sẽ đảm bảo thiết kế một khu vườn đúng chuẩn phong cách Nhật theo yêu cầu của quý khách.

Thiết kế vườn hiện đại một khu vườn hiện đại nhưng không kém phần hoang dã với sự kết hợp giữa các chủng loại cây có trong tự nhiên và hồ cá thác nước sẽ mang đến điểm khác biệt cho khu vườn của bạn.

Hỗ trợ từ thiết kế đến thi công
Golandscape sẽ đồng hành cùng bạn từ giai đoạn lên ý tưởng, triển khai bản vẽ thiết kế và thi công hoàn thiện dự án. Chúng tôi đảm bảo thực hiện giống hơn 95% theo bản vẽ thiết kế.

Biện pháp thi công phù hợp cho từng thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm thi công cảnh quan, Golandscape luôn có biện pháp thi công cho từng thiết kế đã đề ra nhằm đảm bảo sản phẩm thi công sẽ bám sát theo bản vẽ.

Mỗi dự án là một niềm cảm hứng chúng tôi luôn trao chuốt và đặt toàn bộ tâm huyết vô từng dự án dù lớn hay nhỏ, nhằm nuôi dưỡng tâm hồn và cảm hứng bên trong mỗi con người Golandscape.