Đối với các đơn hàng giao tại TP.HCM,  Cội Nguồn Xanh đang cung cấp 3 gói giao hàng là:

  • Giao hàng nhanh 24g: Giao trong khoảng thời gian tối đa 24 giờ kể từ lúc đặt hàng. Cụ thể là giao trong ngày đối với các đơn hàng đặt trước 9g sáng, ngoài thời gian trên đơn hàng sẽ được giao vào ngày làm việc tiếp theo. Phí giao hàng tùy khu vực giao hàng.
  • Giao hàng tiêu chuẩn (dự kiến giao trong vòng 2 – 4 ngày làm việc): ngày làm việc tính từ t2 đến t6 trong tuần, trừ các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước. Phí giao hàng tùy khu vực.
  • Giao hàng miễn phí (dự kiến giao trong vòng 4 – 6 ngày làm việc): Ngày làm việc tính từ t2 đến t6 trong tuần, trừ các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước. Áp dụng cho các đơn hàng có tổng giá trị lớn hơn 4.000.000đ.

Đối với các đơn hàng giao ở các tỉnh thành khác. Cội Nguồn Xanh có chính sách giao hàng như sau:

  • Giao hàng tiêu chuẩn (dự kiến giao trong vòng 4 – 6 ngày làm việc): ngày làm việc tính từ t2 đến t6 trong tuần, trừ các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước. 
  • Giao hàng miễn phí (dự kiến giao trong vòng 2 – 4 ngày làm việc): Ngày làm việc tính từ t2 đến t6 trong tuần, trừ các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước. Áp dụng cho các đơn hàng có tổng giá trị lớn hơn 5.000.000đ đối với các tỉnh thành miền Nam, lớn hơn 70.000.000đ đối với các tỉnh thành miền Trung và 100.000.000đ đối với các tỉnh thành miền Bắc.

Cội Nguồn Xanh sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh nhất và an toàn nhất để đảm bảo sản phẩm khi giao không bị ảnh hưởng do bị đóng thùng quá lâu, hoặc bị móp méo làm gãy cây. Ngoài ra, với chính sách bảo hành 14 ngày, cây sẽ được bảo hành 1 đổi 1 ngay khi quý khách gửi phản hồi về cho Cội Nguồn Xanh . Vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm khi đặt hàng của Cội Nguồn Xanh.